Máy chữa cháy An Sinh Xanh 19.5.2016

 MÁY CHỮA CHÁY AN SINH XANH 19.5.2016

Được sự quan tâm khích lệ nhiệt thành của nhiều thế hệ Lãnh đạo CỤC CẢNH SÁT PCCC &CNCH, Trung tâm KHKTPCCC, Trường ĐHPCCC, BỘ CÔNG AN, BỘ KHCN đã gợi mở cho Công ty ANSINH XANH sáng chế thiết bị dùng khí chữa cháy có áp suất rất cao (gấp 10-30 lần so với máy bơm thường) để đẩy nước chữa cháy lên cao hàng ngàn mét. Cải biến sprinkler, drencher làm giảm lượng nước chữa cháy xuống 12 lần và tăng mức hoá sương dập tắt lửa nhanh. Đỉnh điểm sáng tạo là phát minh công nghệ “Bùng nổ thuỷ khí hoá hơi sương cực nhanh Aero-hydrodynamic Flashing Fog ANSINH 1.500”. Chỉ cần 15 lít khí CO2, N2 “bắn nát” 1 lít nước bùng nổ thành 1.500 lít hơi sương theo đúng Phương trình trạng thái khí lý tưởng:  PV = nRT. 

CẦN KHÁCH QUAN NHÌN NHẬN: TCVN2622:1995 yêu cầu: Nhà cao tầng phải xây nhiều đợt bể nước và lắp hàng loạt bơm nối tiếp thì nước mới lên nóc! Cho phép máy bơm khởi động trễ đến 180giây thì đã cháy hết rồi! Các bể phải dự trữ hàng trăm đến ngàn mét khối nước dẫn qua các ống rất lớn phun xối xả 3 giờ liền thì nhà không cháy cũng sập! Nước làm loang rộng đám cháy xăng nên phải pha bọt nhập ngoại rất đắt và độc! Phun nước bị điện giật chết ngay nên phải cắt điện! Cắt điện là tối om! Là ngạt khói! Thang máy chết! Hết đường chạy! Máy bơm rất dễ cháy nên TCVN lại bắt “phải lắp hệ thống chữa cháy bảo vệ máy bơm chữa cháy”! Công nghệ chữa cháy bằng bơm thật rắc rối phức tạp vậy đó! Mang theo đủ thứ lặc lè như Trư Bát Giới nên lúc nào cũng kêu đói! NGƯỢC LẠI: Xu thế công nghệ thời đại mới là phải giản tiện đến mức “KHÔNG” để dễ dàng sử dụng như: Điện thoại không dây, Iphone không phím, Quạt không cánh, Lốp không xăm, Bếp từ không nóng, Máy ảnh không phim, Van không cần vặn, v.v… Vâng! ANSINHXANH đã tiên phong chế tạo thành công “XE MÁY CHỮA CHÁY ĐA KHÔNG MÀ ĐA NĂNG”: Không bơm, không điện, không ắc quy, không máy nén khí, không máy nổ, không hệ điện tử vi mạch! Nhờ đó nên nắng lửa không hư! Cháy là phun ngay không cần khởi động! Chữa cháy xăng không cần bọt! Không nổ máy nên không gây cháy nổ trong khu vực hầm nhà, hầm vượt có nhiều xe cộ và người đang bị tai nạn tràn vãi xăng dầu khí đốt nguy hiểm. Giảm bể nước chữa cháy xuống hàng chục lần! Đường ống nhỏ! Chi phí thấp! Thi công nhanh! Phun hơi sương và khí xa gấp đôi nên lính tránh xa lửa và hoá chất độc! Nhẹ nhàng đơn giản mà thổi lửa tắt vèo như Tề Thiên Đại Thánh! Thực sự an toàn cho cả lính và toàn dân như Luật PCCC quy định! 
Các loại “Xe máy chữa cháy cực nhanh mà không cần nổ máy đầu tiên trên thế giới”, mang tên ANSINH 1.500 có 12 công năng thiết thực: 
1) Phun khí hoặc cát dập tắt đám cháy hoá chất nguy hiểm, không gây nổ như Thiên Tân;
2) Phun hơi sương dập tắt đám cháy xăng dầu hở, hoàn toàn không cần bọt hoá học; 
3) Chỉ cần sục khí là dập tắt đám cháy trong bồn bể xăng dầu cực lớn mà không cần phun;
4) Phun khí khô để tiền bạc, máy tính, tài liệu, kỷ vật quý báu của Đảng và dân không ướt;   
5) Trên xe có nhiều xe đẩy và balo cơ động nhanh khi chữa cháy rừng cao, hầm sâu, hẻm nhỏ;
           6) Có ejector hút đẩy nước liên tục ở mọi độ sâu mà máy bơm không thể nào hút được;
7)  Chữa cháy không nổ máy nên không gây nổ trong khu vực ngập tràn hơi xăng dầu, khí đốt;
8) Chế tạo bọt chữa cháy an toàn đến mức uống được và chỉ cần pha loãng đến mức 0,3%;
9) Trong hơi sương có 99% là H2O và chỉ 1% là khí CO2 (hay N2, Ar, O2), nhờ đó dập tắt lửa nhanh, phản lực phun nhỏ, đảm bảo thực sự an toàn cho con người, tài sản và môi sinh;
10) Xe phun lửa cực mạnh và chủ động dập tắt tạo khoảng ngăn cách để dập tắt cháy rừng;
11) Một xe ANSINH 1.500 bùng nổ hơi sương tăng khối tích gấp 1.500 lần để “toàn dân chữa cháy” được ngay, tạo hiệu quả dập lửa gấp hàng chục xe chữa cháy nhập ngoại;
12) Đặc biệt, hơi sương và khí khô đều không thể dẫn điện nên không nhất thiết phải cắt điện khi chữa cháy, nhờ đó thang máy vẫn đưa lính lên cao dập lửa cứu hàng loạt người!
Trước hàng loạt ô tô xe máy bỗng dưng tự cháy, ANSINHXANH đã chế bình tự động chữa cháy cho xe và đã phơi giữa nắng suốt 5 năm mà không thể nổ, nhờ đó đã tăng cao khả năng sẵn sàng chữa cháy cho xe và an toàn cho người đúng như Thông tư 57/2015/TT-BCA quy định!
 ----------------------------=======  o0o   ========---------------------
TÔI MUỐN AN SINH !  TÔI CHỌN AN SINH !

Hiệu quả và độ tin cậy của công nghệ đã được minh chứng trên Cầu Rồng lớn nhất Thế giới: Phun hơi sương lưu lượng cực lớn 4.000m3/phút không cần bơm và chỉ tốn 60.000đ/đêm! Phun 2.000 lần suốt 4 năm chưa cần bảo dưỡng! Thu hút hàng triệu du khách về cho Đà Nẵng!

Rõ ràng TCVN7884:2008 và Công nghệ bùng nổ hơi sương Aero-hydrodynamic Flashing Fog ANSINH 1.500 thực sự là “Cuộc cách mạng chữa cháy cực nhanh và an toàn nhất” do Việt Nam khởi xướng dưới sự chỉ đạo của Cục CSPCCC, Bộ CÔNG AN và Bộ KHCN! 

TRÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ: Tháng 11/2009 Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa kỳ ANSI và Hiệp Hội PCCC Hoa kỳ NFPA đã kết nạp ANSINHXANH làm Hội viên chính thức có quyền xây dựng và biểu quyết khi Hoa kỳ xác lập Tiêu chuẩn PCCC ở tầm quy mô Quốc tế!

Lãnh đạo Liên đoàn Điện Hạt Nhân JINED Nhật Bản đã nhiều lần đến gặp ANSINHXANH tìm hiểu nghiên cứu kỹ và phấn khích  áp dụng TCVN 7884:2008 để ứng cứu lò phản ứng hạt nhân Nhật Bản khi động đất sóng thần mất hết các nguồn năng lượng!

Mới đây, khi giàn khoan dầu khí SOCAR trên biển Caspian cháy lớn chữa cả tuần không tắt, gây thương vong 64 người, thì ngày 26/12/2015 Liên doanh Dầu Khí VIETSOVPETRO đã chế tạo mô phỏng giàn khoan bị cháy và xe ANSINH 1.500 lập kỷ lục dập tắt chỉ mất 06 giây!

Khi toà tháp Dubai của người giàu nhất Thế giới đã mua “thiết bị PCCC đắt nhất nhưng không tốt nhất” liên tiếp bị lửa thiêu và Tiêu chuẩn Quốc tế khẳng định “cháy gas không thể dập tắt” thì trong Tuần lễ Quốc gia An toàn VSLĐ&PCCN Hải Phòng, 3/2016 xe ANSINH 1.500 dập tắt đám cháy bình gas giữa khay xăng ngập lửa chỉ mất 5 giây! Xe còn phun cả lửa, cát, đá, sỏi chống bạo loạn và cướp mà không cần máy móc và động cơ nào trước sự chứng kiến của hàng ngàn quan khách.

Bộ Trưởng KHCN Nguyễn Quân, Hoàng Văn Phong, Hội đồng KHCN Văn phòng Thủ tướng, Lãnh đạo các Quỹ KHCN, Chủ tịch nước, Chủ Tịch Quốc hội và Tổng Bí thư Đảng CSVN đã mời AN SINH XANH ra Hà Nội trao tặng Huy chương vàng "ĐỔI MỚI SÁNG TẠO".

    Vậy kính đề nghị Quý vị: TIÊN PHONG ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ PCCC QUỐC GIA! 

* Khẩn trương áp dụng TCVN 7884:2008 và Công nghệ bùng nổ hơi sương cực mạnh! 
* Dùng máy cố định, Balô, Xe đẩy, Canô, Ô tô chữa cháy không nổ máy đầu tiên trên thế giới!  
* Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam! Chủ động dập lửa bằng công nghệ thiết bị do Việt Nam phát minh sáng chế! Phun vào hoá chất không gây thảm hoạ nổ như Thiên Tân! Giảm cắt điện khi chữa cháy! Giảm hàng chục lần nước chữa cháy! Giảm chi phí mà tăng an toàn cho cả lính chữa cháy và người dân! Hãy chuyển lên đẳng cấp kinh doanh thiết bị chữa cháy thế hệ mới hiệu quả cao lợi nhuận lớn cho toàn quốc sử dụng! CHỮA CHÁY NHANH NHƯ TỀ THIÊN! Đảm bảo an toàn Nhà máy Điện Hạt nhân đầu tiên của Việt Nam! Xuất khẩu máy thu ngoại tệ làm giàu chính đáng! Góp phần phát triển đất nước BỀN VỮNG AN SINH!

 
CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ ANSINHXANH 
 
1. TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC EVN TIÊN PHONG SỬ DỤNG MÁY AN SINH-01
 
 
 

 
2. CHỈ 3 GIÂY, HƠI SƯƠNG ĐÃ PHỦ KÍN MÁY BIẾN ÁP ĐANG CÓ ĐIỆN 220 kV
 

 
3. TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ TTAGAS DÙNG MÁY AN SINH-02        
 
Sản phẩm khác

mai hien di dong da nang

 

mái hiên di động đà nẵng

 

mái hiên di động tại đà nẵng

 

mai hien di dong tai da nang